Ngày 30 tháng 11 năm 2018 trường tiểu học xã Đồng Tâm, tổ chức Ngày hội phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro, thảm họa và Xây dựng trường học An toàn.

Tại trường tiểu học xã Đồng Tâm (Lạc Thủy), với sự hỗ trợ của USAID, Hội Chữ thập đỏ, Trung tâm Dạy nghề và hỗ trợ nông dân đã phối hợp với trường Tiểu học Đồng Tâm tổ chức ngày hội "phòng ngừa giảm thiểu rủi ro, thảm họa và xây dựng trường học an toàn”.

Các đội thi thực hành phần thi hô hấp  bệnh nhân bất tỉnh.

Trao giải cho các đội thi xuất sắc.

Hàng trăm em học sinh đã tham gia 3 đội thi: Táo quân, An toàn, Môi trường với các phần thi gồm màn chào hỏi, sơ cấp cứu và thuyết trình tranh vẽ. Hào hứng và sôi nổi, ở màn chào hỏi, thành viên các đội đã thể hiện năng khiếu của mình bằng các tiểu phẩm sinh động, hoạt cảnh, kịch, tấu, múa với trang phục phù hợp với nội dung chủ đề, phong cách thể hiện tự nhiên, sáng tạo. Phần thi thứ hai, các em tham gia xử lý tình huống bằng các thao tác băng bó đầu, cố định xương cẳng tay, băng tay, hô hấp bệnh nhân bất tỉnh. Phần thi thứ ba là chuyển tải thông điệp bức tranh vẽ theo chủ đề được các em học sinh thuyết trình lưu loát, biểu cảm.

Hội thi nhằm trang bị kiến thức, giúp học sinh khối trường học có kỹ năng xử lý những tình huống khẩn cấp khi thiên tai, rủi ro xảy ra. Hội ti đã tìm ra đội giành giải nhất – Táo quân, giải nhì – An toàn, giải ba – Môi trường.

- Quang Huy, Trích dẫn Báo Hòa Bình -

Nội dung khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0983265086

EMAI : c1.lat.dot@hoabinh.edu.vn