• công văn bộ
  • Giao lưu cụm trường số 4 năm học 2018-2019

Giao lưu các câu lạc bộ học sinh tiểu học cụm trường số 4 năm học 2018 - 2019. Ngày 01/3/2019, tại trường Tiểu học thị trấn Chi Nê, cụm trường số 4 (gồm 4 nhà trường Tiểu học thị trấn Chi Nê, Tiểu học xã Đồng Tâm, TH&THCS Đồng Tâm, TH&THCS Lạc Long)đã phối hợp tổ chức “Giao lưu các câu lạc bộ học sinh tiểu học” năm học 2018 - 2019.

• Thư chúc tết của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT - Phùng Xuân Nhạ

Lãnh đạo trường Tiểu học Đồng Tâm qua các thời kỳ

• Trường Tiểu học xã Đồng Tâm

Trường Tiểu học xã Đồng Tâm nằm ở trung tâm của xã Đồng Tâm, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình. Phía đông tiếp giáp với tỉnh Hà Nam, phía tây giáp với thị trấn Chi Nê. Nhà trường được thành lập vào năm 1988, tách ra từ trường phổ thông cơ sở Đồng tâm. Từ khi thành lập tới nay, nhà trường luôn được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng, chính quyền địa phương, đặc biệt sự quan tâm của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Lạc Thủy.

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

EMAI : c1.lat.dot@hoabinh.edu.vn